Cao su khớp nối máy bơm nước

Cao su khớp nối máy bơm nước dùng cho máy bơm công nghiệp là thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất, chế biến của nhà máy, chúng dùng để di chuyển nước sạch, nước thải, bơm dầu thủy lực hay các hóa chất khác.

Cao su khớp nối máy bơm nước

Thông thường các loại máy bơm thường là bơm rời trục. Vì vậy, để kết nối chuyển động, chúng cần khớp nối trục motor để liên kết chuyển động từ động cơ điện đến đầu máy pump.

Cao su khớp nối máy bơm nước là chi tiết giảm chấn của khớp nối trục. Chúng làm nhiệm vụ giảm chấn, hấp thụ rung động khi máy bơm nước làm việc.

Xem 10+ Khớp nối máy bơm nước tại đây

Cao su khớp nối pump

Đúng như tên gọi của nó, cao su khớp nối pump là loại cao su giảm chấn chuyên dùng lắp cho khớp nối máy pump công nghiệp.
Dạng cao su khớp nối pump thường thấy đó là cao su khớp nối FCL (bu lông khớp nối mặt bích, khớp nối cao su mặt bích) hay cao su khớp nối cho pump type T

thong-so-kich-thuoc-vong-dem-giam-chan-khop-noi-t-pump

Cao su khớp nối cho pump type T

Cao su khớp nối

Cao su khớp nối dùng cho máy bơm công nghiệp có rất nhiều dạng, tùy theo thiết kế của nhà sản xuất chúng sẽ có nhiều dạng khác nhau.
Một số dạng cơ bản cao su khớp nối trục như: giảm chấn hoa mai 6 cánh, hoa mai 8 cánh, hoa mai 10 cánh, hoa mận, hoa khế 8 cánh, cao su giảm chấn hình thang 6 cánh, bánh răng cao su, cao su tròn, cao su trụ, cao su chữ H…

Cao su hoa mận MT

Cao su hoa mai JAC

Cao su hoa khế Rotex

Cao su hình thang L

Cao su chữ H N-EUPEX

Cao su bánh răng Sure-Flex

Cao su bu lông

Cao su ziczac NM

Xem thêm nhiều dạng cao su khác tại đây

Khớp nối mềm cao su

Các cao su khớp nối máy bơm nước còn được gọi là khớp nối mềm cao su, khớp nối giảm chấn cao su, cao su giảm chấn, vì bản chất chúng được làm từ các cao su NBR hoặc PU. khả năng chịu lực, chịu lực tốt, chịu được nhiệt độ cao và có khả năng kháng dầu.

Tên gọi khớp nối mềm cao su cũng dễ gây nhầm lẫn với các loại khớp nối mềm cao su chống rung, loại khớp nối liên kết với các đường ống nhầm giảm rung động khi có lưu chất đi qua đường ống, chúng không phải là khớp nối truyền động.
một số tên gọi của khớp nối mềm cao su chống rung: Khớp nối mềm cao su DN100, Khớp nối mềm cao su DN150, Khớp nối mềm cao su DN50, Khớp nối mềm inox, khớp chống rung mặt bích, Cao su giảm chấn chống rung, Cao su giảm chấn motor, Cao su giảm chấn chân máy

xem nhiều nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *