Chúng tôi là ai?

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT MINH QUÂN

CÔNG TY Minh Quân TTI được thành lập vào năm 2018 bởi đội ngũ kỹ sư trẻ tuổi tài năng có nhiều kinh nghiệm trong việc vận hành kinh doanh, chuyên môn cao và nắm bắt kỹ thuật hiện đại.

CÔNG TY Minh Quân TTI tự hào là đơn vị cung cấp Khớp nối trục motor và Vòng đệm cao su giảm chấn cho khớp nối dùng cho các nhà máy sản xuất xi măng, thép, nhà máy giấy, gỗ, mía đường… và nhà máy công nghiệp khác tại Việt Nam. Được khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

Với chính sách giá linh động, lượng hàng tồn kho lớn, đa dạng chủng loại, xuất xứ rõ ràng từ các thương hiệu lớn, nỗi tiếng hàng đầu trên thế giới, chủ yếu từ các nước Đức, Mỹ, Ý, Nhật, Hàn Quốc và Đài Loan.

Ung Dung Khop Noi Trong Cong Nghiep

Khát vọng

Với mong muốn bao phủ thương hiệu “Minh Quân TTI” khắp mọi miền đất nước, các khu chế xuất, khu công nghiệp. Ở bất kỳ sản phẩm nào, dịch vụ nào của Công ty Minh Quân TTI đều mang trong nó một sự cam kết tuyệt đối về chất lượng, giá cả cạnh tranh, thời gian nhằm đảm bảo giá trị tốt nhất, Phù hợp nhất đáp ứng nhu cầu khách hàng và đẩy mạnh Minh Quân TTI là một thương hiệu uy tín tại Việt Nam. Với phương châm Single-Source (1 nguồn), khách hàng có thể lựa chọn cùng một lúc nhiều sản phẩm từ nhiều hãng, thương hiệu khác nhau tại công ty Minh Quân TTI.

Vì sao chọn chúng tôi?

Sản phẩm khớp nối đa dạng xuất xứ
Chúng tôi không ngừng phát triển chủng loại sản phẩm khớp nối, từ các sản phẩm khớp nối nội địa, cho tới các sản phẩm khớp nối nhập khẩu từ nước ngoài. Đồng thời nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng, chúng tôi luôn ghi nhận lại các sản phẩm khách hàng cần tìm kiếm và tiến hành đồng bộ hóa các sản phẩm của chúng tôi. Bằng phương thức này, chúng tôi giúp khách hàng tìm được sản phẩm mình mong muốn, cũng như mang đến nhiều dòng sản phẩm hơn để khách hàng có thể lựa chọn loại sản phẩm thích hợp với mình.

Các đối tác chính của chúng tôi như sau: KTR (Rotex, Rotex GS, BoWex, Radex…), Siemens – Flender (N-EUPEX, Rupex, Bipex, Arpex…), Tbwoods (Sure-flex, Dura-flex…), Westcar, JAC, KCP, HUCO, Magnaloy, RENK, Voith, WICHMANN, Tollok, Rexnord, Falk Steelflex, Lovejoy-inc, R+W Couplings, Miki Pulley, Spidex, HYDAC, Busch, Transfluid Srl, Premium-transmission, Tsubaki, MAV, Nord-Lock, KWD, HBE – Softex, Ringfeder, Tschan, Gerwah, Ecoloc, NBK, KBK- Antriebstechnik, PT couplings, SIT Spa (Trasco, Sitex…), DESCH, RINGSPANN, STIEBER….

Kết nối logistic với nhiều đối tác uy tín

Chúng tôi mang đến cho khách hàng sự đa dạng sản phẩm để lựa chọn cùng trải nghiệm thoải mái khi đặt hàng khớp nối. Ngoài đội ngũ vận chuyển riêng, chúng tôi phối hợp cùng các dịch vụ giao hàng nhanh chóng và đáng tin cậy như Viettel, VNPost… đảm bảo hàng hóa được phân phối tới khách hàng một cách nhanh chóng và an toàn, với dịch vụ rộng khắp Việt Nam. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được đảm bảo chất lượng từ các nhà cung cấp đáng tin cậy cùng một mức giá cạnh tranh. Do đó, khách hàng có thể tin tưởng vào việc mua hàng trực tuyến cùng chúng tôi.

Chúng tôi làm việc với từng đối tác để cung cấp giá trị gia tăng chính hãng cho khách hàng của chúng tôi.

MINH QUÂN TTI luôn lấy khách hàng là phương châm cho mọi hoạt động nên các bộ phận chức năng của mình để luôn gắp kết hài hòa tại ra một bộ khung máy chạy liên tục trên đường ray kinh doanh của khách hàng và đối tác.

Câu chuyện của Minh Quân TTI

Điều Gì Làm MINH QUÂN TTI Khác Biệt?

Tại sao khách hàng chọn MINH QUÂN TTI làm đối tác chiến lược?

Chúng tôi nhận thức được tầm quan trọng của sản phẩm khách hàng cần trong việc đáp ứng quy trình sản xuất. Vì lẽ này, chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng trải nghiệm thoải mái và yên tâm khi mua hàng. Bên cạnh đó, MINH QUÂN TTI chúng tôi cũng như không ngừng cải tiến phương thức đặt hàng sao cho thật tiện lợi, và giao hàng thật nhanh chóng. Chúng tôi đặt phương châm tiện lợi, hiệu quả và tiết kiệm lên hàng đầu cho khách hàng trong việc lựa chọn hàng hóa và giúp khách hàng duy trì sự phát triển.

Chúng tôi cung cấp các thương hiệu hàng đầu về chất lượng cũng như dịch vụ bảo hành tốt nhất với nhiều chủng loại sản phẩm khác nhau. Từ những cục cao su giảm chấn cho khớp nối bé xíu cho đến những dự án số lượng lớn nhất và khách hàng sẽ có thể lựa chọn cụ thể tại website hoặc Catalogue của chúng tôi.

Với kinh nghiệm làm việc cùng hơn 100 nhà cung cấp, chúng tôi đáp ứng nguồn hàng hóa đa dạng rộng khắp từ các sản phẩm đơn giản như giày bảo hộ cho tới các sản phẩm phức tạp như máy khoan từ, hay hóa chất bảo vệ khuôn mẫu. Tất cả các sản phẩm khách hàng cần, chúng tôi có thể hỗ trợ tìm hàng và đảm bảo mặt hàng được kiểm tra chất lượng trước khi được giao tới khách hàng. Do đó, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm khi sử dụng. Đồng thời nhờ có mối quan hệ chặt chẽ với các nhà cung cấp, chúng tôi có thể đảm bảo tính nhất quán, độ tín nhiệm cũng như mức giá cạnh tranh và sự hậu mãi cho khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng kiểm định chất lượng sản phẩm khi cần thiết, cũng như tiến hành làm thủ tục tờ khai hải quan dành cho các khách hàng thuộc khu chế xuất.

Nơi dừng chân cho tất cả sản phẩm nguyên phụ liệu công nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang những sản phẩm tốt nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất cho tất cả các khách hàng.

MINH QUÂN TTI luôn nỗ lực phát huy là đối tác chiến lược nguyên phụ liệu công nghiệp uy tín

Việc thu mua các sản phẩm công nghiệp tại Việt Nam từ lâu đời đã mang phong cách truyền thống thường xuyên tốn rất nhiều thời gian. MINH QUÂN TTI luôn hướng tới sự phát triển để cung cấp phương thức thu mua hoàn hảo cho các công ty cũng như nhà cung cấp trong việc mua hàng hóa công nghiệp một cách tiết kiệm thời gian.

Những niềm đam mê

Hoạt động tại một thị trường đầy tiềm năng và đang không ngừng phát triển, chúng tôi tại MINH QUÂN TTI, không ngừng phấn đấu một cách đầy nhiệt huyết và đam mê với mục tiêu mang lại một hệ thống trực tuyến cung cấp hàng  hóa công nghiệp rộng khắp Việt Nam. Nhiệm vụ của chúng tôi là tiết kiệm thời gian mua hàng cho các công ty bằng hệ thống đặt hàng tương tác đơn giản và dịch vụ đáng tin cậy, sản phẩm liên tục được cập nhật để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Con người tại MINH QUÂN TTI

MINH QUÂN TTI là một đội được xây dựng bởi những con người trẻ, năng động, nhiệt tình và chuyên nghiệp, đến từ các học viện được lựa chọn. Tại MINH QUÂN TTI, chúng tôi hướng tới việc xây dựng một dịch vụ mua hàng thân thiện, dễ sử dụng và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.