Công ty sản xuất chai nhựa theo yêu cầu – PAVICO Việt Nam

Công ty sản xuất chai nhựa theo yêu cầu – PAVICO Việt Nam

Công ty Cổ Phần PAVICO Việt Nam là doanh nghiệp sản xuất nhựa lớn nhất tại miền Bắc hiện nay với diện tích lên đến 22.000m2. Doanh nghiệp sửa hữu hệ thống trang thiết bị và công nghệ hiện đại, cho phép gia tăng năng lực sản xuất, đem lại nhiều sản phẩm nhựa độc đáo và chất lượng hơn cho khách hàng.

 

Định hướng phát triển

Với mục tiêu chinh phục toàn bộ thị trường Đông Nam Á, đưa sản phẩm nhựa của Việt Nam ra toàn thế giới, PAVICO đã và đang nỗ lực hoàn thiện quy trình và cải thiện chất lượng đạt chuẩn quốc tế. Với những thị trường khó tính như: Mỹ, Hàn Quốc,… PAVICO đã xuất khẩu thành công đơn hàng sang một số đối tác tại các quốc gia này. Điều đó chứng tỏ được năng lực sản xuất của PAVICO không hề thua kém so với các doanh nghiệp sản xuất nhựa hiện nay.

Trong tương lai, cùng với sự cố gắng và nỗ lực từng ngày, chắc chắn rằng PAVICO sẽ chinh phục thành công nhiều thị trường khó tính khác. Công ty sẽ đẩy mạnh quy mô sản xuất với từng giai đoạn phát triển, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng trên toàn thế giới.

doi tac 2

Tầm nhìn – sứ mệnh – giá trị cốt lõi

Tầm nhìn

PAVIO trở thành nhà cung cấp sản phẩm bao bì nhựa xứng tầm quốc tế. Thị trường Đông Nam Á là nơi khởi nguồn cho mọi chiến lược phát triển của Công ty. Tiếp đó, PAVICO sẽ đẩy mạnh quy mô và công nghệ sản xuất để đáp ứng các thị trường khó tính hơn: Châu Âu, Châu Úc,… Bằng năng lực và sự cố gắng không ngừng nghỉ, PAVICO tin chắc rằng Công ty sẽ chinh phục thành công tất cả những mục tiêu đã đề ra, đem lại nhiều giá trị  tốt nhất cho khách hàng và doanh nghiệp.

Sứ mệnh

Phát triển, nâng tầm vị thế sản phẩm bao bì nhựa. Khẳng định vị trí của Việt Nam trên thương trường quốc tế, tạo dựng giá trị bền vững nhất cho khách hàng và doanh nghiệp.

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi của PAVICO là “ Sáng tạo và đổi mới – Cam kết và uy tín – Kỷ luật và nhân văn  – Chất lượng/ giá trị tiền”

doi tac 3

Lĩnh vực kinh doanh

PAVICO hiện đang hoạt động trong 2 lĩnh vực chính bao gồm sản phẩm sản xuất và sản phẩm thương mại. Công ty luôn đẩy mạnh việc phát triển song song cả 2 lĩnh vực, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng tại Việt Nam và quốc tế.

Sản phẩm sản xuất

Với việc sở hữu hệ thống nhà máy sản xuất hiện đại có diện tích lên đến 22.000m2, PAVICO sẵn sàng đáp ứng chuỗi cung ứng ổn định các dòng sản phẩm bao bì như: chai lọ, hũ, nắp nhựa, ống nhựa,…. Đội ngũ chuyên nghiệp của Công ty sản xuất chai nhựa. Ở thời điểm hiện tại, bao bì nhựa sẽ là dòng sản phẩm chính mà PAVICO cung cấp. Trong tương lai, Công ty sẽ mở rộng quy mô và lĩnh vực sản xuất, hướng tới trở thành nhà phân phối sản phẩm nhựa hàng đầu tại Việt Nam và Đông Nam Á.

Sản phẩm thương mại

Sản phẩm thương mại của PAVICO bao gồm: chai lọ mỹ phẩm, hũ dược phẩm,…. được làm bằng chất liệu nhựa và thủy tinh. Các dòng sản phẩm này đều sở hữu thiết kế độc đáo và bắt mắt, có khả năng bắt kịp và tạo xu hướng cực tốt nhờ vào sự nổi bật so với các dòng sản phẩm thông thường.

Tại PAVICO hiện đang sở hữu hàng trăm mẫu thiết kế sản phẩm thương mại các loại. Công ty liên kết với rất nhiều doanh nghiệp sản xuất bao bì nhựa nước ngoài, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu thiết kế của khách hàng tại Việt Nam.

Lĩnh vực in lưới, xi mạ sản phẩm nhựa

PAVICO hiện đang cung cấp dịch vụ xi mạ sử dụng công nghệ PVD và in lưới. Hệ thống buồng xi mạ có kích thước lớn, có thể đáp ứng số lượng lớn sản phẩm xi mạ nhựa và kim loại chỉ trong thời gian ngắn với chất lượng đồng đều, bảo bảo tính thẩm mỹ và tuổi thọ cao cho rât cả các sản phẩm.

Ngoài ra, với công nghệ in lưới, PAVICO hiện đang sử dụng cả 2 loại máy bao gồm máy in lưới tự động và bán tự động. Cả 2 thiết bị này đều đem lại hiệu suất hoạt động cao, được sử dụng cho nhiều loại chai có hình dạng và kích thước khác nhau. Hơn nữa, PAVICO còn sở hữu hệ thống bảng màu đa dạng, không giới hạn màu sắc sử dụng cho khách hàng.

Công nghệ sản xuất nhựa

Thiết kế & chế tạo khuôn

Thiết kế và gia công khuôn mẫu là một trong những lĩnh vực mũi nhọn của PAVICO. Đội ngũ kỹ sư thiết kế có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, có khả năng chế tạo khuôn sử dụng nhiều công nghệ và phương pháp khác nhau: khuôn ép, khuôn dập, khuôn thổi,…

Ép phun

Hệ thống máy ép của PAVICO cho phép sử dụng trên nhiều chất liệu nhựa và khuôn ép khác nhau. Công nghệ này được sử dụng chủ yếu cho các dòng sản phẩm chai nhựa: ABS, PET, HDPE,… với hiệu suất hoạt động cực cao, có thể hoạt động liên tục trong hàng giờ liền.

Thổi chai PET

PAVICO hiện đang sử dụng hệ thống máy thổi chai PET tự động với độ chính xác và hiệu suất hoạt động cực cao. Công nghệ này được sử dụng cho các dòng sản phẩm chai lọ nhựa PET và PETJ.

Đột dập màng kim loại

Công nghệ đột dập của PAVICO được sử dụng chủ yếu cho các tấm kim loại và hợp kim mỏng, không giới hạn chi tiết và số lượng đột dập.

Đùn thổi nhựa HD

Đùn thổi nhựa HD là phương pháp sử dụng nhựa HDPE để tạo ra các vật thể rỗng: chai, lọ nhựa, ống nước,… Ngoài ra, công nghệ này còn được sử dụng cho nhiều loại vật liệu nhựa khác: PVC, PS, PP,…

Đùn ống

PAVICO hiện đang sở hữu hệ thống máy đùn ống công suất lớn góp phần đảm bảo mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Tất cả các loại máy đùn của công ty còn có khả năng gia công trên nhiều vật liệu nhựa khác nhau: PP, HDPE, PVC,…

In lưới

Hiện tại, PAVICO đang sở hữu 2 loại máy in lưới bao gồm máy in lưới tự động và bán tự động, có thể sử dụng cho nhiều loại chai có hình dạng khác nhau: chai tròn, chai vuông,… Với hiệu suất hoạt động có thể lên tới hàng chục chai/ phút.

Sơn mạ PVD

Sơn mạ PVD là một trong những công nghệ hiện đại nhất mà PAVICO đang sở hữu. Hệ thống buồng xi mạ có thể tích lớn, có khả năng xi mạ cho nhiều bộ sản phẩm nhựa có hình dạng và kích thước khác nhau. Hiệu suất hoạt động của buồng xi mạ có thể đạt 24 giờ liên tục.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN PAVICO VIỆT NAM

  • Văn Phòng: Số 4 Lô TT03 ngõ 2 Hàm Nghi, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Nhà Máy: Lô E1 KCN Trung Hà Dân Quyền Tam Nông Phú Thọ
  • Số Điện Thoại: 086.617.3990 – 0877.88.2377
  • Email: marketing@pavico.vn

xem nhiều nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

EnglishVietnamese